Nguồn dinh dưỡng tiện lợi cho bé

Mùa Lễ hội, nhiều gia đình lập kế hoạch cùng nhau “khám phá thế giới” . Rời xa tổ ấm hàng ngày, nỗi bận tâm nhất của các bậc làm cha mẹ là làm sao duy trì được các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng trong điều kiện ngặt nghèo về an toàn, vệ sinh thực phẩm. 

Chuẩn bị du xuân khi bé đang còn nhỏ

Bạn định đi du lịch vào các kỳ nghỉ trong năm, Tết dương lịch, Tết âm lịch... nhưng nghĩ đến việc phải mang theo lỉnh kỉnh “đồ nghề pha chế sữa, rồi phải có nguồn nước ấm, nước súc rửa bình an toàn vệ sinh…. đôi khi bạn ngao ngán hết muốn đi đúng không? Hiểu được “nỗi lòng” bậc làm cha làm mẹ như bạn, công ty NutiFood đã tiên phong khi đưa ra thị trường sản phẩm sữa bột pha sẵn tiện lợi để đáp ứng các nhu cầu của các “Thượng đế”.

Bạn có thể yên tâm, với sữa bột pha sẵn chất lượng hoàn toàn tương tự sữa bột dinh dưỡng của bé, được đóng trong bao bì giấy tiệt trùng có thể bảo quản sữa trong môi trường bình thường không cần trữ lạnh, bạn chỉ cần mang theo và cùng bé tận hưởng danh lam thắng cảnh khắp nơi, cho dù đi những đâu, ở bất cứ chỗ nào, tới “cữ” là đã có sữa sẵn sàng cho bé.

Sữa bột pha sẵn - Nguồn dinh dưỡng tiện lợi, an toàn

Sữa bột pha sẵn là sản phẩm dạng lỏng được chế biến một cách an toàn sao cho sản phẩm có thành phần dinh dưỡng tương đương với sản phẩm sữa bột cùng loại khi pha chuẩn có cùng dung tích. Do đó, sữa bột pha sẵn là nguồn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé vì ngoài các dưỡng chất có từ sữa tươi, sản phẩm còn cung cấp thêm một số dưỡng chất khác như DHA, lutein, cholin, taurin ... giúp trẻ thông minh, sáng mắt và phát triển khỏe mạnh; vitamin E, C giúp tăng cường bảo vệ cơ thể khỏe mạnh; nucleotides giúp tăng cường hệ miễn dịch...

Để đảm bảo được dinh dưỡng và an toàn vệ sinh, sản phẩm sữa bột pha sẵn được sản xuất với công nghệ tiệt trùng hiện đại. Với công nghệ này, sản phẩm giữ được chất lượng tốt, ổn định, không hư hỏng trong quá trình bảo quản, không chứa các vi khuẩn và các độc tố gây hại, không chứa bất cứ vi sinh vật nào có khả năng phát triển sinh sôi khiến gây hỏng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được hương vị và chất dinh dưỡng. Đồng thời, sữa thành phẩm còn được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp ở môi trường hoàn toàn tiệt trùng giúp ngăn cản ánh sáng và vi khuẩn có hại xâm nhập, tránh làm cho sản phẩm nhanh hư hỏng, biến chất. Nhờ vậy sản phẩm an toàn mà không cần sử dụng chất bảo quản và trữ lạnh.

Cùng với đà phát triển của khoa học thực phẩm, với sứ mệnh dinh dưỡng vì cộng đồng, công ty NutiFood không ngừng nghiên cứu, cải tiến, đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Sữa bột pha sẵn là một minh chứng: nguồn dinh dưỡng đầy đủ luôn sẵn sàng theo bé đi mọi nơi, khi vào trường, đến lớp, hay cả khi đi chơi xa…

(R.D - Theo SGGP Thứ 7)

tin liên quan

Không biết những điều này, bố mẹ dễ bỏ qua 'cơ hội nuôi con thông minh'

Nhiều phụ huynh không hề biết rằng não bộ của trẻ hình thành từ lúc còn trong bụng mẹ và phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Chính vì thế, nếu không chú trọng đầu tư ngay từ những năm đầu đời, phụ huynh đã bỏ phí cơ hội phát huy tiềm năng của con.

Con thông minh thời hiện đại - Không khó như bố mẹ vẫn nghĩ

Nuôi con không khó, làm sao để con phát triển tối đa về mặt tư duy, trí tuệ mới là câu hỏi nan giải của các ông bố, bà mẹ thời hiện đại.

Để trẻ phát triển tự nhiên – Khoa học hay phản khoa học?

Ngày nay, việc nuôi dạy con cái không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo cân nặng, chiều cao cho trẻ mà hơn hết, các bậc phụ huynh luôn quan tâm làm sao để phát triển tối ưu tiềm năng của con. Vậy đâu là phương pháp giáo dục hiệu quả mà cha mẹ nên học hỏi và áp dụng?

Trí thông minh có phải là yếu tố thiên bẩm?

“Thông minh do trời phú” là quan niệm của nhiều phụ huynh, cũng chính là lí do khiến họ để con tự phát triển trong những năm đầu đời. Vậy, sự thật thì trí thông minh có phải là một yếu tố thiên bẩm?