Phần 2: Tuyệt chiêu nuôi dưỡng con thông minh của mẹ Đỗ Nhật Nam!

Nuti IQ Gold – Khám phá bí mật của các tài năng Việt giúp trẻ phát huy được tối ưu tiềm năng trí não với sự tham gia chia sẻ của Chị Phan Thị Hồ Điệp – Mẹ của tài năng trẻ Đỗ Nhật Nam, người đã đạt được rất nhiều thành tích ngay từ khi rất nhỏ:

- 2009: Dịch giả (người dịch sách) nhỏ tuổi nhất Việt Nam (Năm 7 tuổi)

- 2011: Người viết tự truyện nhỏ tuổi nhất Việt Nam (Năm 11 tuổi)

- 2014: Đại diện châu A tham gia hội nghị TEDxKID tại Mỹ (Năm 13 tuổi)

- Nhận được thư và bằng khen của Tổng thống Mỹ Barack Obama (Năm 14 tuổi)

Thông qua chia sẻ của Chị Phan Thị Hồ Điệp về quá trình nuôi dưỡng tài năng Đỗ Nhật Nam từ khi còn rất nhỏ, , chúng ta hãy tin rằng nguồn cảm hứng sẽ được lan tỏa,  tiếp thêm động lực cho các bậc phụ huynh trong việc “nuôi dưỡng con thông minh”, tạo nền tảng thành công cho con trong tương lai, đó cũng chính là tâm huyết của Công ty NutiFood “Vì một thế hệ phát triển vượt bậc về trí tuệ”.

tin liên quan

Trẻ chậm thông minh từ sai lầm của cha mẹ: “Thông minh do trời phú”

Nhiều phụ huynh quan niệm trí thông minh của trẻ là hoàn toàn tự nhiên và do “trời phú”. Vì vậy, phụ huynh mặc nhiên nghĩ rằng việc can thiệp đến trí thông minh của trẻ là điều không thể. Tuy nhiên, sự thật có phải vậy?

Đừng bỏ qua giai đoạn vàng để giúp con thông minh

Con cái luôn là mối quan tâm lớn nhất của bố mẹ, nên để con phát triển hoàn toàn tự nhiên hay có uốn nắn ngay từ đầu chính là câu hỏi khiến nhiều người trăn trở. Vậy đâu mới là phương pháp nuôi dạy tốt nhất dành cho con?

Cẩm Hiền – cô bé nhút nhát vô địch cờ vua trẻ thế giới năm 8 tuổi

Hành trình đến ngôi vô địch thế giới của Cẩm Hiền không có yếu tố bẩm sinh.