Cẩm Hiền – cô bé nhút nhát vô địch cờ vua trẻ thế giới năm 8 tuổi

Nuti IQ Gold – Khám phá bí mật của các tài năng Việt giúp trẻ phát huy được tối ưu tiềm năng trí não với sự tham gia chia sẻ của Chị Lê Thị Phương Liên – Mẹ của tài năng trẻ Nguyễn Lê Cẩm Hiền, người đã đạt được rất nhiều thành tích ngay từ khi rất nhỏ:

- 2013: Vô địch châu Á (Năm 6 tuổi)

- 2015: Huy chương Vàng Giải Vô địch cờ vua trẻ thế giới –  nhóm tuổi U8 nữ (Năm 8 tuổi)

- Vận động viên trẻ xuất sắc nhất trong năm và Vận động viên được yêu thích nhất của Cúp Chiến Thắng 2015 (Năm 8 tuổi)

Thông qua chia sẻ của Chị Lê Thị Phương Liên về quá trình nuôi dưỡng tài năng Nguyễn Lê Cẩm Hiền từ khi còn rất nhỏ, chúng ta hãy tin rằng nguồn cảm hứng sẽ được lan tỏa, tiếp thêm động lực cho các bậc phụ huynh trong việc “nuôi dưỡng con thông minh”, tạo nền tảng thành công cho con trong tương lai, đó cũng chính là tâm huyết của Công ty NutiFood “Vì một thế hệ phát triển vượt bậc về trí tuệ”.

 

tin liên quan

Trẻ chậm thông minh từ sai lầm của cha mẹ: “Thông minh do trời phú”

Nhiều phụ huynh quan niệm trí thông minh của trẻ là hoàn toàn tự nhiên và do “trời phú”. Vì vậy, phụ huynh mặc nhiên nghĩ rằng việc can thiệp đến trí thông minh của trẻ là điều không thể. Tuy nhiên, sự thật có phải vậy?

Đừng bỏ qua giai đoạn vàng để giúp con thông minh

Con cái luôn là mối quan tâm lớn nhất của bố mẹ, nên để con phát triển hoàn toàn tự nhiên hay có uốn nắn ngay từ đầu chính là câu hỏi khiến nhiều người trăn trở. Vậy đâu mới là phương pháp nuôi dạy tốt nhất dành cho con?

Phần 2: Tuyệt chiêu nuôi dưỡng con thông minh của mẹ Đỗ Nhật Nam!

Mẹ Điệp đã áp dụng giáo dục sớm cho con trong Thời kỳ vàng từ 0-6 tuổi.